Title: Guardian’s Lover- Ch 12

Pairing: Dai x Mao   

Author: kuruma

Author’s note : เรื่องนี้เป็นฟิกประเภท AU (Alternate Universe )เป็นรูปแบบการเขียนฟิคชั่นโดยจินตนาการล้วนๆ ไม่ได้มีพื้นฐานมาจากเรื่องจริงแต่อย่างใด จะคงไว้แค่เพียงหน้าตาตัวละครค่ะ

อีกทั้งเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง Assassin's lover ค่ะ (ลิ้งของภาคที่แล้ว ตอนที่ 1 // ตอนที่ 2 // ตอนที่ 3)

หมายเหตุ : ผู้เขียนได้เพื่มเนื้อเรื่องของ Assassin's lover จนจบสมบูรณ์แล้ว ผู้อ่านสามารถอ่านได้ในตอนที่ 3 ตามลิ้งด้านบนนี้นะคะ เพียงแต่ขอตัดในส่วนของฉาก NC ออกทั้งหมด ซึ่งไม่ได้เป็นเนื้อหาสำคัญของเนื้อเรื่องแต่อย่างใดค่ะ

สำหรับ ความรุนแรงในด้านด้านเนื้อหานั้น เป็นไปตามอิมเมจของเรื่อง แต่อย่างไรก็ดี ผู้เขียนไม่มีนโยบายโพสต์ฉากเลิฟซีนติดเรทลงในเนื้อหาที่ปรากฏบนบลอคค่ะ

+++++++++++++

“ พอแล้ว..วันนี้ต้องเตรียมห้องเจรจาให้เคียวสุเกะนะ ” เสียงห้ามดังขึ้นเบาๆ เมื่อมือแกร่งของคนที่ยังคงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่หายวันหายคืนนั้นรวบเอวเขาไปกอดจากด้านหลัง ท่อนบนที่เปลือยเปล่าพ้นจากฟูกนอนเผยให้เห็นเพียงผ้าก๊อซบางๆที่พันแผลเอาไว้เท่านั้น มือนั้นล้วงเข้าไปในสาบเสื้อเชิ้ตสีขาว ไล้กับผิวกายลื่นมือย่างหลงใหล ปลายจมูกโด่งสูดดมกลิ่นกายหอมเย็น อดไม่ได้ที่จะจูบลำคอขาวและฝังรอยจูบในยามเช้าที่ต้นคอ ซึ่งร่างเพรียวก็ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด

 

เร็นปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจได้ทุกอย่าง ซึ่งใจเขาเองก็เรียกร้องให้เป็นแบบนั้นเช่นกัน

 

ความสุขที่ฟูจนล้นเกิดขึ้นทุกวันหลังจากออกมาจากคลินิกประจำตระกูล ซึ่งเขาก็อิ่มเอมกับมันในทุกค่ำคืน เจ้าของเส้นผมหยักศกยาวประบ่าอดที่จะเสียดายไม่ได้ หากเมื่อห้าปีก่อน เขาทำตามที่หัวใจเรียกร้องเช่นนี้ คงไม่เกิดเรื่องเลวร้ายนั้นขึ้น

 

แต่มันก็ผ่านไปแล้ว

 

“ ให้ผมออกไปช่วยงานคุณนะ เร็น ” ชื่อตัวที่เรียกออกมาโดยที่ไม่มีคำแสดงถึงความแตกต่างของชนชั้น

 

หากแต่กลับถูกขัดจังหวะด้วยเสียงเรียกที่หน้าประตูไม้ของห้องนอน

 

“ เอาไว้ก่อนนะ วันนี้แค่เจรจาเรื่องธุรกิจเท่านั้น ไม่ต้องดูแลความปลอดภัยอะไรหรอก..พักซะนะ ” เร็นแตะนิ้วกับริมฝีปากได้รูปนั้นเบาๆ ก่อนที่จะไม่ได้ออกไปไหน พลางเอ่ยห้ามเอาไว้ ก่อนจะแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วออกจากห้องไป


 

เมื่อวันก่อนผู้นำตระกูลได้โทรศัพท์มา โดยขอให้จัดห้องรับรองพิเศษที่เ